HÀNH TRÌNH ĐẠI BI 108 CHÙA

TƯƠNG 3 VỊ TÂY PHƯƠNG TAM THÁNH

Thầy phát nguyện các trò phát nguyện theo, cuộc hành trình bắt đầu từ tháng 12 năm trước đến nay kéo dài 9 tháng, khởi tâm Từ và trì Chú Đại Bi tại những chùa xa hẽo lánh trong tỉnh Bến Tre, TP.HCM và khắp tỉnh phía Nam ra Miền Trung…phật tử cùng Thầy mua sắm lễ vật, in kinh, dĩa…cúng dường Tam Bảo. Thầy trò trải qua bao gian nan, cam go cùng thử thách, vui buồn lẫn lộn nhưng ai ai cũng được an lành, hạnh phúc, tinh tấn hơn trên con đường tu nhân học Phật; Đạo tràng Đại Bi Chùa Xương Long đươc Chư Phật , chư Bồ Tát gia hộ rất nhiều nay trưởng thành hơn, vững chảy hơn nhờ những tấm lòng xả thân vì Phật Pháp, hiến cúng tịnh tài tịnh vật hầu hoàn thành lời phát nguyện một cách viên mãn.

THƯƠNG TỌA THÍCH THIỆN NGHĨA VIỆN CHỦ CHÙA CHƠN GIÁC NHÀ BÈ

Hôm nay 2 chùa ở Nhà Bè, trong đó có chùa Chơn Giác Thượng Tọa Thích Thiện Nghĩa là Sư Phụ truyền giới Tỳ Kheo cho Thầy Tánh Tri vào năm 2002, gần 10 năm Thầy trò mơi gặp nhau và hôm nay cả Đạo tràng được no pháp vị, được ấm áp dưới ánh hào quang của Chư Phật trong ngôi chuà Chơn Giác của Thượng Tọa.

NI SƯ VIỆN CHỦ CHÙA PHÁP VÕ NHÀ BÈ

Buổi chiều đến chùa Chư Ni: Pháp Võ , cũng nằm trên một tuyến đường hướng về bến phà Nhà Bè qua Cần giờ, cả hai ngôi chùa đều rộng rãi, uy nghi. Chùa Pháp Võ xây dựng theo phong cách Đài Loan, khu chánh điện xây dựng bằng gỗ, tượng Đúc Bổn Sư năng hơn một tấn đồng trong bung Ngài có 5 bộ kinh lớn, tượng được đặt bên Trung Quốc, ngôi chùa hoàn tất hơn một năm nay, nơi đây chư Ni có nuôi trẻ mô côi.

ĐẠO TRÀNG CHỤP HÌNH CHUNG VỚI THƯỢNG TỌA THIỆN NGHĨA

Hai thời Chú Đại Bi 108 biến, cả đạo tràng hết sức trang nghiêm thanh tịnh, hòa âm trầm bổng, mạnh mẻ, làm cho người nghe tỉnh thức, lắng lòng.  

This slideshow requires JavaScript.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to HÀNH TRÌNH ĐẠI BI 108 CHÙA

  1. Ngô Thị Trâm nói:

    Cô ơi cho cháu hỏi là cô bảo chúng cháu lên trang này xem hình hình ở đạo tràng Chùa Lầu ở Duy Xuyên mà sao cháu không thấy gì hết,cháu coi ở đâu thì có hả cô.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s